mountain mountain

Bảng giá quảng cáo Google Adwords

Một số câu hỏi thường gặp

Công việc kinh doanh của bạn sẽ được những lợi ích gì khi sử dụng quảng cáo Google?

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Hàng triệu người dùng Internet Việt Nam sử dụng Google mỗi ngày để tìm kiếm cho những câu trả lời, mong muốn, nhu cầu hay vấn đề cần được giải quyết của bản thân. Quảng cáo của bạn có thể dễ dàng nhắm đến những người đang chủ động tìm kiến sản phẩm bạn đang bán.

Kiểm soát dễ dàng, đo lường chính xác

Kiểm soát dễ dàng, đo lường chính xác

Với quảng cáo Google Adwords mọi khía cạnh của quảng cáo đều có thể đo lường được và bạn sẽ dễ dàng đánh giá được mức độ hiệu quả của quảng cáo đó.

Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

Báo chí hay các phương tiện quảng cáo truyền thống như Tivi, radio tính theo phí 1 mức phí cố định và đắt đỏ. Với quảng cáo Google, bạn sẽ chỉ phải trả tiền khi có ai đó click vào quảng cáo và vào xem website của bạn. Nói cách khác, bạn chỉ phải trả tiền khi quảng cáo hoạt động hiệu quả.

Quảng cáo theo khu vực địa lý

Quảng cáo theo khu vực địa lý

Với quảng cáo trên google, bạn có thể thiết lập cụ thể quảng cáo của mình hiển thị tại 1 vài khu vực địa lý cụ thể. Ví dụ như bạn có thể cài đặt quảng cáo của mình chỉ được nhìn thấy bởi những người sống trong 1 tỉnh hoặc thành phố nhất định, thậm chí chỉ vài quận huyện xung quanh khu vực cửa hàng của bạn.